Khu Dân Cư Minh Trí - Cơ Hội Đầu Tư Đất Nền Sinh Lời Cao

 29/03/2021
Khu dân cư Minh Trí được biết đến với lợi thế: sản phẩm thật, giá trị thật, lợi nhuận thật. Ở thời điểm hiện tại, vấn đề định mức giá trị dự án đã không còn là con số mơ hồ. Thực tế cho thấy, khả năng khai thác kinh tế của sản phẩm hiện đang rất lớn.

Khu dân cư Minh Trí là sản phẩm đang được thị trường đánh giá tốt khi nó nhắm đến tâm lý chung của khách hàng. Những người mong muốn sở hữu đất nền ngay mặt tiền đường lớn để tiện kinh doanh, buôn bán, tiện các hoạt động khác liên quan đến đầu tư: ngắn hạn, dài hạn hoặc cho thuê.

khu dân cư minh trí

1. Vị trí dự án nằm trong khu vực dễ phát triển kinh tế

Khu dân cư Minh Trí tọa lạc tại Đường Quốc lộ 1A, Xã Long Thạnh, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang. Đây là rất vị trí đắc địa trên mặt đường Quốc lộ 1A, là tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ mất 15 phút. Như vậy, dự án đã chắc chắn được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn, là nền tảng vững chắc cho sự vươn lên về mặt thương mại, đầu tư kinh doanh trong tương lai như:

  • Gần KCN Tân Phú Thạnh, Bệnh Viện ĐH Võ Trường Toản, ĐH Võ Trường Toản,…
  • Di chuyển nhanh đến trung tâm TP. Cần Thơ chỉ 15 km.
  • Trong vòng bán kính 950m có đầy đủ các tiện ích như chợ, siêu thị,...
  • Gần UBND, công ty xí nghiệp lớn, bến xe,…

khu dân cư minh trí

khu dân cư minh trí

Vị trí vàng đắc địa cùng phong thủy cực đẹp trong thế đất trải dài tiếp giáp với nhiều kênh rạch, cách cầu Trắng lớn chỉ 9 phút đi xe máy, Minh Trí nhờ vậy dễ đem lại giá trị đất nền cao cho chủ sở hữu.

2. Giá trị được đảm bảo tốt trong các hoạt động đầu tư

Khu dân cư Minh Trí đảm bảo cơ hội sinh lời trong tương lai khi dự án hiện cũng giáp những tuyến đường lớn như Lộ Vòng Cung, đường quốc lộ 61C, quốc Lộ 61, giáp Sóc Trăng, thuận lợi khi muốn di chuyển sang các tỉnh lân cận khác. Đây là lợi thế đảm bảo tính tâm điểm, dễ thu hút dân cư sinh sống.

khu dân cư minh trí

Khu dân cư Minh Trí định hướng theo mô hình đô thị thương mại, sản phẩm cho thấy rõ điều kiện kinh doanh lý tưởng nhất dành cho nhà đầu tư. Trong đó, tỷ lệ đất nền nằm mặt đường lớn. Dự án khai thác chức năng nhà phố kinh doanh tại Hậu Giang với quy hoạch hiện đại, kiến trúc và cảnh quang đẹp. Sự kết hợp tuyệt vời này giúp chủ sở hữu đất nền luôn được đảm bảo ngay không gian sống mơ ước.

Không chỉ có vị trí đẹp, thích hợp để đầu tư lâu dài. Khu dân cư Minh Trí còn là dự án hiếm hoi có diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều lựa chọn khác nhau của khách hàng.