07 câu hỏi nhất định nằm lòng khi đi thuê nhà tại Cần Thơ

 03/08/2021
07 câu hỏi nhất định nằm lòng khi đi thuê nhà tại Cần Thơ

07 câu hỏi nhất định nằm lòng khi đi thuê nhà tại Cần Thơ

Tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên đa số người dân đang lựa chọn thuê nhà nguyên căn là ưu tiên hàng đầu của người dân thành Phố, nào chúng ta cùng tham khảo và tìm hiểu những điều lưu ý khi thuê nhà tại Ninh Kiều, Cần Thơ nhé.

1. Giá tiền: Thế nên điều bạn cần quan tâm đầu tiên khi đi tìm hiểu các nhà trọ là về giá cả, đảm bảo không bị chặt chém, không vượt quá định mức chi tiêu cá nhân

2. Chi phí điện, nước, wifi,...: Tùy theo quy định, có nơi sẽ sử dụng đồng hồ riêng cho mỗi phòng, có nơi sẽ thu phí cố định. Để đảm bảo không xảy ra tình trạng cuối tháng thấy chi phí tăng vọt, thì bạn nên làm rõ với chủ nhà về khoản này.

3. Không gian sinh hoạt: Những hoạt động thường nhật đều phải được duy trì như giặt giũ, vệ sinh cá nhân, phơi đồ, nấu ăn,... Vậy chủ trọ có cho phép bạn làm điều ấy hay không, không gian ấy sẽ được quy định ở đâu, bạn cũng phải hỏi chi tiết và cặn kẽ người cho thuê.

4. Nhà vệ sinh: Nhiều bạn sẽ khá ái ngại việc sử dụng không gian vệ sinh chung. Thế nên, ngay từ đầu bạn nên hỏi chủ nhà và xem xét xem phòng vệ sinh có đảm bảo an toàn hay không nhé!

5. Nội thất kèm theo: Các phòng trọ ở mức giá từ trung bình trở lên đôi khi sẽ cung cấp thêm cho người thuê những tiện nghi nhất định, nhưng mình cũng cần biết đâu là thứ được sử dụng, các nội thất khi bàn giao có gặp vấn đề hay hư hỏng không, và nếu trong quá trình ở, các thiết bị gặp trục trặc thì ai sẽ là người xử lý và chịu trách nhiệm, vấn đề này bạn hãy thực sự lưu tâm nhé!

6. Giờ giấc sinh hoạt: Lưu ý chi tiết cực kỳ quan trọng nữa đó là nơi cho thuê sẽ ở chung với chủ hay tách biệt, đề phòng cho những ai sợ bất tiện, không thoải mái.

7. Tình hình an ninh: Khu vực của bạn có đảm bảo an toàn hay không, có vắng vẻ không và nếu đi lại một mình thì có gì nguy hiểm không, hãy cẩn trọng những điều này để bạn không phải lo lắng quá nhiều trong thời gian sống xa nhà.

Không chỉ là 07 điều lưu ý trên mà Khang Phúc Ehomes sẽ đáp ứng hơn những điều trên. Nếu bạn đang cần tìm 01 căn nhà tại Ninh Kiều, Cần Thơ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

CHO THUÊ MINI HOUSE - TRUNG TÂM TP. CẦN THƠ

Chất Lượng - Giá Tốt

Khang Phúc E-Homes chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà ở, shop house, mini house.

Đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, máy giặt, nhà vệ sinh riêng, phòng bao mới và sạch sẽ, an ninh, camera 24/7,...

Liên hệ sớm để kịp còn phòng trống bạn nhé

---

CTY TNHH TM TỔNG HỢP KHANG PHÚC E-HOMES

Hotline: 0901 049 049

Email: khangphuc.ehomes.cto@gmail.com

Website: http://khangphucehomes.vn/

Chat với chúng tôi: m.me/khangphucehomes.vn